Wednesday, 13/11/2019 - 05:22|
Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trần Lài-Ngày 11 tháng 10 năm 2017, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đến dự khai mạc hội thi và tham gia vòng thi lý thuyết có đầy đủ các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

 

Trần Lài-Thực hiện theo kế hoạch và quy trình năm học 2017-2018. Ngày 11 tháng 10 năm 2017, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đến dự khai mạc hội thi và tham gia vòng thi lý thuyết có đầy đủ các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

 

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc hội thi của Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban giám khảo hội thi. Trong bài phát biểu của mình Thầy giáo đã nhấn mạnh về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của hội thi: Qua hội thi để nhà trường phát hiện, tuyên dương những gương điển hình tiên tiến; là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đồng thời cũng là căn cứ để xét danh hiệu thi đua của cá nhân và tập thể trong năm học 2017-2018. Kết thúc bài phát biểu thầy giáo chúc toàn thể giáo viên tham gia dự thi bình tĩnh, tự tin và hoàn thành bài thi đạt kết quả cao.

            Để đảm bảo tính khách quan, công bằng và đúng theo quy chế hội thi. Ban tổ chức hội thi đã giới thiệu bộ đề thi được niêm phong cẩn mật qua sự chứng kiến của đại diện 2 giáo viên và toàn thể giáo viên tham gia hội thi.

Hội thi GVDG năm học 2017-2018 được nhà trường tổ chức với 3 vòng thi: vòng thi SKKN hoặc nghiên cứu KHSPUD, vòng thi lý thuyết và vòng thi thực hành.

            Sau phần khai mạc hội thi giáo viên đã tham gia vòng thi lý thuyết. Không khí tại phòng thi diễn ra nghiêm túc. Giáo viên nào cũng tập trung vào bài làm của mình để hoàn thành bài thi. Kết thúc bài thi trên gương mặt mỗi giáo viên đều thể hiện nét tươi vui, phấn khởi, hứa hẹn bài thi đạt kết quả cao. Kết thúc buổi chiều hôm nay giáo viên đã hoàn thành xong 2 vòng thi. Trong tuần học  tới các giáo viên tiếp tục tham gia và hoàn thành vòng thi thực hành.

             Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo trong dạy học, tại hội thi lần này tất cả  giáo viên đạt kết quả cao.

 

           

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 96
Tháng 11 : 1.201
Năm 2019 : 19.283