Tuesday, 12/11/2019 - 21:37|
Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức tiếp nhận quà do người bảo trợ Hàn Quốc tặng cho học sinh.


TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯỚNG PHÙNG

TỔ CHỨC TIẾP NHẬN QUÀ DO NGƯỜI BẢO TRỢ HÀN QUỐC

TẶNG CHO HỌC SINH

 

                                     Tin bài: CTV Như Quỳnh

 

 

            Sáng ngày 14/3/2016,  các em học sinh Trường Tiểu học Hướng Phùng háo hức cắp sách đến trường, trong tiết trời se lạnh của buổi sớm vùng cao. Bước đến sân trường là không khí rộn ràng vui tươi của cả thầy và trò. Hôm nay, 12 trong số những em học sinh nằm trong danh sách trẻ bảo trợ được nhận một niềm vui lớn đó là những phần quà  đến từ các Nhà bảo trợ thông qua Chương trình PTV Hướng Hóa.


 

             Trong thời gian qua các Nhà bảo trợ đã có nhiều hành động thiết thực tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất cũng như  tinh thần cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi, trong đó có những em học sinh của  Trường Tiểu học Hướng Phùng. Trong quá trình học sinh và Nhà bảo trợ trao đổi thư từ với nhau, nhận thấy điều kiện các em còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Cảm thông và để động viên khích lệ tinh thần học tập vượt khó của các em, Nhà bảo trợ đã dành tặng 12 phần quà  cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhất.  12 học sinh được gọi tên  bước lên sân khấu trong sự vui tươi, phấn khởi. Đại diện trao quà cho các em là Cán bộ Dự án của chương trình PTV Hướng Hóa. Tay cầm phần quà trao cho từng em với những cái xoa đầu động viên, những lời gửi gắm đến các em. Trên môi các em nở nụ cười thật tươi ánh lên trên đôi mắt là những niềm hi vọng.


 

             Đây là một việc có ý nghĩa rất quan trọng. Những món quà không chỉ mang giá trị vật chất hỗ trợ cho hoàn cảnh của các em mà còn có giá trị động viên tinh thần rất cao, là động lực to lớn cho các em học sinh tiếp tục cố gắng vươn lên đạt nhiều kết quả hơn trong học tập. Nhà trường cũng như chương trình, đặc biệt là các nhà bảo trợ mong muốn các em ngày càng có nhiều điều kiện cũng như động lực để tiếp tục vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao. Sẽ là mầm non giúp ích cho đất nước sau này, xứng đáng với tình cảm của các nhà bảo trợ cũng như chương trình PTV Hướng Hóa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 137
Tháng 11 : 1.171
Năm 2019 : 19.253