Saturday, 20/04/2024 - 02:42|
Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hướng Phùng tiếp nhận bàn ghế hội trường từ Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯỚNG PHÙNG

TIẾP NHẬN BÀN GHẾ HỘI TRƯỜNG

TỪ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN VÙNG HƯỚNG HÓA

Tiếp nối niềm hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Hướng Phùng khi giấc mơ về một hội trường đã thành sự thật là một chuỗi các sự kiện được diễn ra, từ các cuộc thi, giao lưu cho đến các cuộc họp…Có thể nói, việc có một hội trường rộng 120m2 đủ sức tổ chức các sự kiện với 150 chỗ ngồi góp phần rất quan trọng trong sự thành công của các hoạt động.

Hội trường với sức chứa hơn 150 chỗ ngồi

Với tinh thần góp gió thành bão, từ một hội trường mới được cải tạo từ hai phòng học cũ, giờ đây đã thành một hội trường khang trang với sự góp công, góp sức của các thầy cô giáo trong nhà trường cùng những tấm lòng vàng trong và ngoài đơn vị. Trong đó không thể quên công lao to lớn của Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng đã suy nghĩ, tìm tòi và có những sáng kiến góp phẩn làm cho hội trường hoàn thiện hơn.

Bấm vào hình để phóng to.

Phía cuối hội trường là Góc để tổ chức chuyên đề, thao giảng, hội thảo,

bồi dưỡng học sinh

Nhưng với kinh phí của một trường vùng bản thì không đủ để có thể đáp ứng hết mọi điều kiện cần có cho việc tổ chức các hoạt động, đặc biệt là vấn đề bàn ghế. Chính vì thế, nhờ sự hỗ trợ của Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa, tính tới thời điểm ngày 1/3/2014, hội trường Trường Tiểu học Hướng Phùng đã có 14 bàn loại 4 chỗ ngồi, 40 ghế ngồi Hòa Phát, trị giá 30 triệu đồng. Giờ đây, mỗi lần tổ chức các cuộc họp, các sự kiện, thầy cô và cả các em học sinh không phải vất vả chuyển bàn ghế lên - xuống cầu thang nữa. Nhìn bàn ghế mới được chuyển vào, ai cũng vui vẻ, phấn khởi.

Bấm vào hình để phóng to.

Một hội trường khang trang, đáp ứng được cơ bản các hoạt động của

nhà trường

Cảm ơn sự đầu tư của Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa. Một hội trường có thể nói là cơ bản đảm bảo về cơ sở vật chất sẽ hứa hẹn cho sự thành công của các hoạt động được diễn ra trong thời gian tới. Hi vọng sẽ có thêm nhiều sự đóng góp của những tấm lòng vàng để cơ sở vật chất của trường ngày càng đảm bảo, phục vụ cho việc giáo dục toàn diện cho con em trên xã nhà. (Quỳnh Vi)

Năm 2024 : 1.478