Wednesday, 13/11/2019 - 05:20|

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Thúy Phụng - Sáng ngày

TỔ CHỨC NGÀY HỘI

THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

(Thúy Phụng) Chào mừng K niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), k niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017). Sáng ngày 24/3/2017, Chi đoàn và Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn.

Tiếc mục văn nghệ sôi động của lớp 4A

Đến với Ngày hội có sự tham gia đại diện BCH Xã đoàn Hướng Phùng, dại diện cán bộ Chương trình PTV Hướng Hóa, các đồng chí trong Đài phát thanh Truyền hình Hướng Hóa, quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu khai mạc Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn của đồng chí Nguyễn Mai Trọng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường.

Ngày hội diễn ra với hai phần thật ý nghĩa. Phần lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phụng – Bí thư Chi đoàn đã ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh. Phần hội, các em học sinh được thỏa sức mình vào các hoạt động sôi nổi, bổ ích và ý nghĩa, như: Biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể sân trường, các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động vui tươi, năng động, khỏe khoắn.

Ngày hội mang đến niềm vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các em học sinh. Qua đây, giáo dục cho các em lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đó, các em biết mình phải học tập và rèn luyện tốt để vững vàng tiến bước lên Đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI NGÀY HỘI

Văn nghệ lớp 4B

Văn nghệ Chi đoàn

Màn đồng diễn của học sinh