Tuesday, 12/11/2019 - 21:33|

Chi đội Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Đại hội năm học 2017 – 2018.

Hoa Tỵ-Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2016 – 2017, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; sáng ngày 29/9/2017, Chi đội Hoàng Văn Thụ - Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Hoàng Quang Minh và cô giáo Trần Thị Lài – Phó hiệu trưởng; thầy giáo Phùng Như Hoàn - Tổng phụ trách Đội, các anh chị phụ trách các Chi đội, cùng toàn thể 40 đội viên của Chi đội Hoàng Văn Thụ về dự.

Trong Đại hội, các bạn đội viên đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016- 2017 và Dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017- 2018 với chủ đề trọng tâm của năm học :

Thiếu nhi Quảng Trị

Học tập chăm ngoan

Làm nghìn việc tốt

Tiến bước lên Đoàn.

Trong phần thảo luận, các bạn đã được lắng nghe các ý kiến tham luận đến từ các Phân đội. Những ý kiến mà các bạn đã đưa ra tại đại hội rất cụ thể, sát với chương trình công tác Đội trong năm học. Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người đội viên, xây dựng Đội vững mạnh. Từ đó phát huy hết năng lực của các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển phong trào Thiếu nhi trong toàn Liên đội

Về dự và chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Hoàng Quang Minh đã có những lời chúc, lời khen ngợi,biểu dương các bạn Đội viên trong Chi đội đã có sự chuẩn bị chu đáo cho Đại hội, đã thực hiện tốt các nội dung hoạt động của Liên đội trong năm học qua. Qua đó, Thầy cũng nhắc nhỡ mỗi một Đội viên trong Chi đội phải luôn biết giữ gìn vệ sinh thân thể sạch sẽ, hưởng ứng tốt phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”, phấn đấu trong học tập, lao động và thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các Đội viên trong Chi đội, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Chi đội năm học 2017- 2018 với 3 thành viên có năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Tin rằng, với thành công của Đại hội, trong năm hoc 2017 – 2018,  Chi đội Hoàng Văn Thụ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và gặt hái được những thành tích như mong đợi.

Năm 2019 : 19.253